Phát thanh

22/01/2016


 Thị trường quảng cáo trên VOV trở nên sôi động hơn với sự ra đời của Kênh VOV giao thông 91Mhz từ tháng 6.2009, giới truyền thông cũng như khách hàng cũng ‘tăng’ tỷ trọng ngân sách truyền thông dành cho kênh phát thanh, bởi hầu hết cứ đến khung ‘giờ cao điểm’, các phương tiện giao thông ô tô, taxi, xe bus, xe khách đều bật VOV giao thông.

 


Mixmarketing rất vinh dự khi được là Đại lý khai thác hiệu quả quảng cáo trên kênh VOV Giao thông Quốc Gia.


Bên cạnh đó, trong thời gian này, Mixmarketing cũng phối hợp với Đài phát thanh VOV sản xuất một loạt các Bản tin và Chương trình:


·         Bản tin Hàng không: Thông tin về chuyến bay, địa điểm du lịch, văn hóa vùng miền.
·         Bản tin xây dựng và bất động sản: Tổng hợp thông tin về thị trường bất động sản, vật liệu xây dựng, dự án, chung cư, phóng sự tiêu điểm về những sai phạm đất đai...
·         Bản tin tài chính: Các thông tin kinh tế,  diễn biến giá cả thị trường, giá cả xăng dầu..
·         FM sức khỏe: chương trình tư vấn về sức khỏe hữu ích trên kênh VOV Giao thông quốc gia.
 
Với lợi thế về chính sách bán hàng và kinh nghiệm tư vấn, dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo, không chỉ là đại lý khai thác hiệu quả nhất của kênh VOV Giao thông Quốc gia, Mixmarketing còn đang là đối tác hàng đầu của các kênh phát thanh khác như:


·         Các hệ phát thanh chính trị - thời sự - tổng hợp VOV 1; khoa học - giáo dục VOV 2; Thông tin - giải trí VOV 3 của Đài tiếng nói Việt Nam


·         Các kênh phát thanh đài tỉnh, địa phương


·         XoneFm – Kênh ca nhạc yêu thích của các bạn trẻ


BSV có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong việc thực hiện các chương trình trên sóng phát thanh. Rất nhiều khách hàng lớn như Dược Giai Cảnh, Dược Á Âu, Phòng khám VIệt Nhật,... đã tìm đến BSV  như một đối tác tin cậy trong việc thực hiện các chương trình truyền thông của mình.

 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

KÊNH THÔNG TIN QUẢNG QUẢNG TỔNG HỢP

Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nộij

Hotline: 0689 266 199

 

Ý kiến khách hàng

  • logo 7
  • Logo6
  • Logo 5
  • logo1
  • doi tac 1
  • logo3
  • Logo 4